So sánh sản phẩm
Rượu vang Riesling Spatlese 3L

Rượu vang Riesling Spatlese 3L


Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá sản phẩm này( 0)

Liên hệ


Số lượng
THÔNG TIN SẢN PHẨM: 
- Tên sản phẩm:  Rượu vang Hauck Riesling Spatlese
- Xuất xứ: CHLB Đức
- Nhà sản xuất: Hauck
- Giống nho: Riesling
- Màu rượu: Trắng
- Năm: 2018
- Dung tích: 3L
- Nồng độ: 12,5%
HƯƠNG VỊ: Với hương vị chát chua đặc trưng cho các dòng vang trắng rất phù hợp cho các bữa tiệc cùng với hải sản.
THÔNG TIN NHÀ SẢN XUẤT:

- Lịch sử hình thành: Cho đến năm 2000 trang trại chúng tôi đã tham gia vào quá trình sản xuất qua nhiều thế hệ. Ngày nay chúng tôi nuôi dưỡng và chăm sóc 140.000 cây nho mọc trên 28ha đất.
- Vườn nho của chúng tôi: Cây nho của chúng tôi mọc trên đất đá vôi, đất sét và loam- loess trong các ngôi làng của Wapersheim vor der Hohe, Albig và Ensheim ở giữa khu vực rộng lớn là đồi Hills. Ở đây chúng tôi trồng nho với chất lượng cao nhất.
- Trong vườn nho: Chúng tôi chắc chắn rằng chất lượng bắt đầu từ trong vườn nho. Đây là lý do mà chúng tôi đầu tư rất nhiều thời gian vào trong vườn nho với mục tiêu duy nhất là thu hoạch nho khỏe, chín và thơm ngon.
- Giống nho của chúng tôi: Chúng tôi tập trung vào các giống nho trắng cổ điển Silvaner, Riesling và các giống nho đỏ như Merlot, Cabernet Sauvignon.
- Trong nhà máy rượu: Đây là nơi mà sự khéo léo và niềm đam mê của 2 thế hệ gặp nhau. Với sự nhạy cảm, trực giác và các tiêu chuẩn cao nhất và việc sử dụng hầm rượu hiện đại các chuyên gia đã hợp tác và tạo ra những chai rượu vang của chúng tôi. Rượu vang trắng của chúng tôi chủ yếu được nên men trong các thùng thép không gỉ, các dòng vang đỏ được lên men trong các thùng gỗ sồi.
  
 • Doanh nghiệp:
  Công ty Cổ phần KD Đa Chức Năng Phạm Gia
 • Địa chỉ::
  643 Ngô Gia Tự , Đức Giang,
 • Điện thoại::
  024.667.10099
 • Yahoo:
  update...
Vui lòng liên hệ chủ website.
Tags:

Chat Facebook