So sánh sản phẩm
RƯỢU VANG - Essential/ Merlot- Cabernet Sauvignon 1,5L

RƯỢU VANG - Essential/ Merlot- Cabernet Sauvignon 1,5L


Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá sản phẩm này( 0)

Liên hệ


 

Số lượng
THÔNG TIN SẢN PHẨM: 
- Tên sản phẩm:Rượu vang Hauck Essential Merlot- Cabernet Sauvignon 
- Xuất xứ: CHLB Đức
- Nhà sản xuất: Hauck
- Giống nho: Merlot, Cabernet Sauvignon
- Màu rượu: Đỏ
- Giá trị thành phần: Nồng độ cồn: 13%, Đường còn lại: 5,3%; Tổng số axit: 4,6g/l
- Quy cách đóng thùng: 6 chai /thùng
HƯƠNG VỊ: Là dòng vang đỏ quyến rũ với hương vị thơm ngon của giống nho Merlot và Cabernet Sauvignon đã tạo nên hương vị chát ngọt phù hợp với bữa tiệc sang trọng với thịt nướng.
THÔNG TIN NHÀ SẢN XUẤT:

- Lịch sử hình thành: Cho đến năm 2000 trang trại của chúng tôi đã tham gia vào quá trình sản xuất qua nhiều thế hệ. Ngày nay chúng tôi chăm sóc và nuôi dưỡng 140.000 cây nho mọc trên 28ha đất.
- Vườn nho của chúng tôi: Cây nho của chúng toi mọc trên đất đá vôi, đất sét và loam- loess trong các ngôi làng của Wapersheim vor der Hohe, Albig và Ensheim ở giữa khu vực rộng lớn là đồi Hill. Ở đây chúng tôi trồng nho với chất lượng cao nhất.
- Trong vườn nho của chúng tôi: Chúng tôi chắc chắn rằng chất lượng bắt đầu từ vườn nho. Đây là lý do mà chúng tôi đầu tư rất nhiều thời gian vào trong vườn nho với mục tiêu duy nhất là thu hoạch nho chín, khỏe và thơm ngon.
- Giống nh của chúng tôi: Chúng tôi tập trung vào các giống nho cổ điển như Silvaner, Riesling và các giống nho đỏ như Merlot, Cabernet Sauvignon.
- Trong nhà máy rượu: Đây là nơi mà sự khéo léo và niềm đam mê của hai thế hệ gặp nhau. Với sự nhạy cảm trực giác và tiêu chuẩn cao nhất cùng việc sử dụng hầm rượu hiện đại các chuyên gia đã hợp tác và tạo gia những chai rượu vang của chúng tôi . Rượu vang trắng của chúng tôi chủ yếu nên men trong các thùng thép không gỉ, còn rượu vang đỏ được lên men trong các thùng gỗ sồi.
 
 • Doanh nghiệp:
  Công ty Cổ phần KD Đa Chức Năng Phạm Gia
 • Địa chỉ::
  643 Ngô Gia Tự , Đức Giang,
 • Điện thoại::
  024.667.10099
 • Yahoo:
  update...
Vui lòng liên hệ chủ website.

 
Tags:

Chat Facebook