So sánh sản phẩm
RƯỢU VANG - Essential/ Merlot- Cabernet 750ml Sauvignon

RƯỢU VANG - Essential/ Merlot- Cabernet 750ml Sauvignon


Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá sản phẩm này( 0)

Liên hệ


 

Số lượng
THÔNG TIN SẢN PHẨM: 
- Tên sản phẩm: Rượu vang Essential/Merlot- Cabernet Sauvignon
- Xuất xứ: CHLB Đức
- Nhà sản xuẩt: Hauck
- Giống nho: Merlot, Cabernet Sauvignon
- Màu sắc: Đỏ
- Dung tích: 750ml
-Nồng độ: 13,0 độ
- Năm: 2013
- Quy cách đóng thùng: 6 chai/ thùng
THÔNG TIN NHÀ SẢN XUẤT:

-Lịch sử của chúng tôi: Cho đến năm 2000, trang trại gia đính chúng tôi đã tham gia vào quá trình sản xuất rượu vang qua nhiều thế hệ. Thời kỳ mới chứng kiến các chuyên gia của chúng tôi dũng cảm và tiên phong cho quá trình nghiên cứu để tạo ra những chai rượu vang chất lượng nhất. Ngày nay chúng tôi nuôi dưỡng và canh tác khoảng 140.000 cây trên 28 ha đất.
 
- Vườn nho của chúng tôi: Cây nho của chúng tôi mọc trên đất đá vôi, đất sét và loam- loess trong các ngôi làng của Wapersheim vor de Hohe, Albig, Ensheim, ở giữa khu vực rộng lớn là đồi Hills. Ở đây chúng tôi trồng nho dẫn đến rượu vang với đất đai màu mỡ và giàu khoáng sản.
- Trong vườn nho:

Chúng tôi chắc chắn rằng chất lượng bắt đầu từ trong vườn nho đây là lý do mà chúng tôi dành rất nhiều thời gian vào việc chăm sóc với mục tiêu là thu hoạch nho khỏe đạt được điều này bằng cách điều chỉnh các phương pháp chăm sóc.
- Giống của chúng tôi: Chúng tôi tập trung vào các giống nho trắng cổ điển như Silvaner hay Riesling và một số giống nho đỏ như Merlot hay Cabernet Sauvignon. Chúng tôi không chỉ làm các dòng vang đỏ mà còn tạo ra những dòng vang hồng vô cùng bắt mắt.
- Trong hầm rượu của chúng tôi:
       
Đây là nơi mà sự khéo léo và niềm đam mê của hai thế hệ gặp nhau. Với sự nhạy cảm, trực giác và các tiêu chuẩn cao nhất và việc sử dụng công nghệ hầm rượu hiện đại các chuyên gia của chúng tôi đã hợp tác để tạo ra những chai rượu vang của chúng tôi. Rượu vang trắng của chúng tôi được nên men trong các thùng thép không gỉ, rượu vang đỏ được chứa trong hầm rượu rộng lớn trong các thùng gỗ sồi.

 
 • Doanh nghiệp:
  Công ty Cổ phần KD Đa Chức Năng Phạm Gia
 • Địa chỉ::
  643 Ngô Gia Tự , Đức Giang,
 • Điện thoại::
  024.667.10099
 • Yahoo:
  update...
Vui lòng liên hệ chủ website.

 
Tags:

Chat Facebook