So sánh sản phẩm
Rượu Feiner Alter Wilthener 0.7l

Rượu Feiner Alter Wilthener 0.7l


Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá sản phẩm này( 0)

Liên hệ

Nhà sản xuất : Wilthener
Xuất xứ: Germany
Nồng độ: 36% vol
Loại rượu: Brandy
Dung tích :0.7l

Số lượng
Feiner Alter Wilthener là một loạ irượu mạnh có chất lượng cao nhất. Được làm từ những loại rượu vang chọn lọc chưng cất kỹ càng. Feiner Alter Wilthener  xứng đáng với tuyên bố VSOP .

V.S.O.P (viếttắtcủatừ Very Superior Old Pale): là loại rượu được ủ từ 7 đến 10 năm. Ít nhất 4 năm trong thùng gỗ sồi, nhưng tuổi của loại gỗ sồi dùng để đóng thùng phải lâu hơn rất nhiều.

Rượu Wilthener màu vàng mật ong quý giá và caramel tinh tế tan chảy với công thức đặc biệt. Hượng vị rượu tinh tế, lý tưởng để kết thúc một ngày với sự thích thú.

Cáchdùng: Để tận hưởng đầy đủ trải nghiệm hương vị độc đáo, chúng tôi khuyên bạn nên dùng rượi ở nhiệt độ phòng. Ngoài ra cũng có thể pha với các loại soft drinks như: soda, coke, tonic, nước suối và đá trong ly hoặc pha thành Cocktail để thưởng thức.

Wilthener - nghệ thuật chưng cất tốt nhất từ ​​năm 1842
Nhà máy chưng cất thương hiệu Wilthener là một trong những nhà máy chưng cất brandy lâu đời nhất và quan trọng nhất ở Đức. Nó được thành lập năm 1842 bởi Christian Traugott Hünlich .Năm 1900 tạiTriển lãmThế giới ở Paris, Wilthener giành huy chương bạc và vàng.
Wilthener là một trong những brandies tốt nhất thế giới, và không có gì thay đổi cho đến ngày nay. Các sản phẩm từ nhà máy chưng cất thương hiệu Wilthener đã phát triển mạnh mẽ kể từ khi bắt đầu. Và ngoài rượu mạnh các sản phẩm thương hiệu, danh mục đầu tư hiện nay còn bao gồm các loại rượu mùi hương, cũng như rượu mùi và rượu mùi sôcô la.

 

 • Doanh nghiệp:
  Công ty Cổ phần KD Đa Chức Năng Phạm Gia
 • Địa chỉ::
  643 Ngô Gia Tự , Đức Giang,
 • Điện thoại::
  024.667.10099
 • Yahoo:
  update...
Vui lòng liên hệ chủ website.
Nhà sản xuất : Wilthener
Xuất xứ: Germany
Nồng độ: 36% vol
Loại rượu: Brandy
Dung tích :0.7l
Tags:

Chat Facebook