So sánh sản phẩm

Mẫu bánh mới vô cùng thơm ngon nay đã có mặt tại công ty Phạm Gia

Mẫu bánh mới vô cùng thơm ngon nay đã có mặt tại công ty Phạm Gia

-Giới thiệu về thương hiệu Griesson:
Là một thương hiệu vô cùng nổi tiếng đến từ Đức với truyền thống làm bánh từ lâu đời. Với triết lý: '' Công ty gia đình, truyền thống làm bánh, bánh quy- tất cả được sử dụng để mô tả chúng ta là ai và điều gì làm cho chúng ta nổi bật. Chúng tôi đã phát triển các quy trình sản xuất hiện đại và chúng tôi sử dụng ngày nay từ nghề thủ công làm bánh của chúng tôi và chúng tôi đã tiếp tục học hỏi từ khi bắt đầu vào thế kỷ 19. Chúng tôi coi nhiệm vụ của mình là điều hành Griesson- de Beukelaer theo cách có thể chấp nhận về mặt sinh thái, thành công về kinh tế và mang lại lợi ích cho xã hội. Suy nghĩ và hành động bền vững là trung tâm triết lý kinh doanh của chúng tôi.
Cùng nhau là một nhóm chúng tôi thực hiện nhiệm vụ của mình đối với khách hàng, nhân viên và đồng nghiệp, hàng xóm và các đối tác kinh doanh mỗi ngày. Điều này áp dụng cho việc mua và xử lý nguyên liệu thô của chúng tôi cũng như môi trường làm việc tại Griesson- de Beukelaer, cách chúng tôi làm việc tại địa điểm cũng như hợp tác với các đối tác của chúng tôi.
Chúng tôi có nguồn gốc vững chắc tại các trang web của chúng tôi, nơi chúng tôi chú ý đến chi tiết vào thực tiễn và đại diện cho các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Đối với chúng tôi điều này cũng bao gồm tính minh bạch: bạn cũng có thể tìm thấy tất cả các thành phần và giá trị dinh dưỡng của chúng tôi trên bao bì và sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi rất mừng khi bạn thưởng thức các sản phẩm của chúng tôi và chúng tôi có thể tạo ra nụ cười trên khuôn mặt bạn''.
Griesson với rất nhiều mẫu bánh không chỉ thơm ngon mà còn vô cùng đẹp mắt nữa hãy truy cập http://www.griesson-debeukelaer.de   để có thể tìm hiểu các sản phẩm của thương hiệu này ạ. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi để có mức giá vô cùng hấp dẫn ạ.
Tags:,


Chat Facebook