So sánh sản phẩm

Kiến thức về rượu

  • Bia Đức được người Đức uống bia thay nước

   Bia Đức được người Đức uống bia thay nước

   Bia Đức – một biểu tượng của văn hóa và con người nước Đức từ lâu đã trở thành thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Nó được xem như là một thứ đồ uống hữu hiệu, xua tan cơn khát và sự thèm muốn. Hương thơm và sự ngọt ngào đọng lại đã quyến rũ tất cả những người sành bia khi nâng ly thưởng thức bia Đức. Hãy cùng Du học Đức HALO tìm hiểu về bia Đức nhé.
  • Tìm hiểu nguồn gốc của chai và nhãn mác của rượu vang

   Tìm hiểu nguồn gốc của chai và nhãn mác của rượu vang

   Tìm hiểu nguồn gốc của chai và nhãn mác của rượu vang

    15/03/2012 10:08  6,114Rượu vang ngày càng trở lên phổ biến ở tất cả các nước trên thế giới những nguồn gốc của chai và nhãn mác rượu vang thì không hẳn ai cũng biết. Cùng amthuc365.vn làm rõ những thông tin này nhé!
  • RƯỢU VANG ĐỨC: TÌM LẠI TINH HOA BỊ QUÊN LÃNG

   RƯỢU VANG ĐỨC: TÌM LẠI TINH HOA BỊ QUÊN LÃNG

   Từ thời Trung cổ, người Đức đã sản xuất ra những loại rượu vang ngon bậc nhất thế giới nhưng lại chưa được ghi nhận xứng đáng với tầm vóc đích thựcTừ thời Trung cổ, người Đức đã uống vang!

    
  • LỊCH SỬ RƯỢU VANG PHÁP

   LỊCH SỬ RƯỢU VANG PHÁP

   Rượu vang Pháp bắt nguồn từ miền Nam nước Pháp vào thế kỷ thứ 6 trước Công Nguyên –thời Hy Lạp đóng chiếm. Nghề trồng nho bắt đầu phát triển ở thành phố Marseille – thuộc địa của người Hy Lạp. Đế Chế La Mã đã cho phép những vùng ở phía Nam nước Pháp sản xuất rượu.
  • CÁCH ĐỌC NHÃN CHAI

   CÁCH ĐỌC NHÃN CHAI

   Vào năm 1935, hàng loạt bộ luật của Pháp được thông qua nhằm kiểm soát chất lượng rượu vang Pháp. Viện quản lý nguồn gỗc xuất xứ của Hoàng Gia Pháp đã lập nên hệ thống kiểm soát chất lượng rượu của từng địa danh. Do vậy, Pháp có một trong những hệ thống quản lý tên hiệu lâu đời nhất bảo vệ chất lượng rượu của họ trước rượu của các nước khác trên thế giới với những qui định nghiêm ngặt về cách làm và sản xuất rượu. Về sau các nước Châu Âu cũng làm theo luật này. Chính vì thế luật rượu Châu Âu ra đời. 

  Hiển thị từ1 đến5 trên5 bản ghi - Trang số1 trên1 trang

  Chat Facebook