So sánh sản phẩm

GIỚI THIỆU

Công ty CPKD Đa Chức Năng Phạm Gia được thành lập từ năm 2003 theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0102303765. Hiện nay, Công ty CPKD Đa Chức Năng Phạm Gia tự hào là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ Đức tại thị trường Việt Nam.
Những sản phẩm chúng tôi giới thiệu tới khách hàng đều được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy có truyền thống hàng trăm năm ở Đức và Châu Âu, sản xuất theo tiêu chuẩn và chất lượng cao Quốc tế không hóa chất và phụ gia thực phẩm. Có đầy đủ giấy chứng nhận công bố chất lượng sản phẩm y tế, và các giấy tờ liên quan khác. Hơn nữa, công ty thường xuyên kiểm tra chặt chẽ và kiểm nghiệm chất lượng cũng như bảo quản để đưa ra sản phẩm tốt nhất tới tay người tiêu dùng. Công ty có hệ thống phân phối chính thức tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và hầu hết khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh thương mại và phân phối sản phẩm. Phạm Gia luôn chú trọng đến hoạt động  hậu mãi, chăm sóc khách hàng thông qua hệ thống đại lý, nhà phân phối tại các thành phố lớn trên cả nước. Với tư duy không ngừng đổi mới và chiến lược dài hạn nhằm hướng tới mục tiêu trở thành một trong những nhà phân phối độc quyền mặt hàng bia rượu nhập khẩu lớn nhất Việt Nam, chúng tôi luôn cam kết về uy tín và chất lượng.
Bên cạnh đó, công ty tiếp tục khai thác thế mạnh hợp tác phát triển với các đối tác chiến lược xúc tiến đầu tư thương mại hai chiều giữa Đức - Châu Âu và Việt Nam, mở rộng ngành nghề kinh doanh, đa dạng hóa các sản phẩm để đáp ứng và phục vụ tốt nhất nhu cầu khách hàng.
Phương châm phục vụ của chúng tôi là: " Luôn sáng tạo để là người dẫn đầu".

Chat Facebook